Mua ghế massage chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Ôi tôi phải mua ghế massage loại nào bây giờ, có quá nhiều thương hiệu ghế. Tôi chưa có kinh nghiệm mua ghế massage, tôi phải làm sao đây…? Có rất nhiều thắc mắc và câu hỏi được đặt ra nhưng bạn yên tâm, chúng ta sẽ cùng nhau giải quyết. Việc mua ghế massage toàn thân chưa bao giờ dễ dàng đến thế với các bí kíp sau.

Chọn ghế massage theo thương hiệu

Khi mua ghế massage hãy chọn cho mình thương hiệu uy tín

Bỏ ra một số tiền cũng không phải là nhỏ mà không tìm hiểu thương hiệu ghế massage thì quả là một sai lầm lớn của bạn. Trước khi mua ghế massage bạn nên tìm hiểu xem các loại ghế massage toàn thân này tới từ thương hiệu nào. Nếu thương hiệu lớn, uy tín tồn tại lâu năm đồng nghĩa với việc chất lượng sản phẩm tốt, được khách hàng tin dùng mới có thể đứng vững trên thị trường ghế massage hiện nay. Bạn nên chọn các sản phẩm được xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới, có thể nói đó là thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu.

Việc tìm hiểu các thông tin các sản phẩm ghế giờ đây cũng đã rất dễ dàng, bạn có thể tìm hiểu qua trang facebook, website hay youtube…

Sau khi khảo sát, tìm hiểu chúng tôi đã tổng kết được một số thương hiệu ghế massage nổi tiếng như: Tokuyo, Family…Đây là những thương hiệu ghế matxa nổi tiếng được sản xuất tại Nhật Bản cũng như công nghệ luôn không ngừng được cải tiến, hiện đại hóa để nâng cao chất lượng sản phẩm và đảm bảo giá thành tốt nhất tới tay người tiêu dùng.

Chọn ghế massage theo tính năng

Hãy chọn mua ghế massage theo chức năng sản phẩm

Thương hiệu đã tìm hiểu kỹ càng, giờ đây hãy xem xét thật kỹ các tính năng của ghế. Không đơn thuần giống như một chiếc máy massage mini. Ghế massage toàn thân đảm bảo các tính năng, chức năng để toàn bộ các vị trí quan trọng trên cơ thể được matxa một cách tối đa chứ không phải từng bộ phận nhất định như máy mini. Các con lăn 4D chạm vào vị trí cơ thể đem tới cảm giác sảng khoái, dễ chịu khiến tinh thần luôn tràn đầy năng lượng sau một ngày dài làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Mua ghế massage theo giá thành sản phẩm

Mua ghế massage theo giá thành sản phẩm

Thông thường ghế matxa được chia làm 3 mức giá khác nhau để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng mà vẫn đảm bảo được chất lượng của ghế.

Ghế massage giá rẻ nhỏ hơn 25 triệu: Thông thường sản phẩm này có ít tính năng, chức năng hơn và chủ yếu là máy massage mini cầm tay, không đảm bảo đầy đủ vai trò matxa như những chiếc ghế toàn thân. Nếu bạn chỉ có ý định massage một phần nào đó trên cơ thể thì cũng có thể chọn cho mình sản phẩm này.

Ghế massage toàn thân từ 25 triệu tới 75 triệu: Đây là sản phẩm tầm trung. Giá của ghế cũng phụ thuộc rất nhiều vào các chất liệu da ghế, tính năng, thương hiệu, đơn vị sản xuất. Tùy thuộc vào túi tiền mà bạn cân nhắc để lựa chọn cho mình chiếc ghế ưng ý nhất.

Ghế massage trên 75 triệu đồng: Đây là những sản phẩm ghế massage toàn thân cao cấp đảm bảo đầy đủ các tính năng mà ghế matxa đem lại. Da chất lượng cao cùng kỹ thuật massage vô cùng tiên tiến để bạn có thể hài lòng với sản phẩm đã mua.

Chế độ bảo hành

Hãy chọn ghế massage có chế độ bảo hành tốt, rõ ràng

Ngoài thương hiệu, giá thành sản phẩm… bạn cần lưu ý và quan tâm tới chế độ bảo hành, chính sách hậu mãi đối với các sản phẩm ghế mà bạn dùng. Trong quá trình sử dụng các sản phẩm chắc hẳn sẽ có phần trục trặc do nguyên nhân chủ quan và khách quan  khác nhau. Vì vậy, hãy chọn cửa hàng uy tín để chính sách bảo hành được minh bạch, rõ ràng và đảm bảo trong thời gian dài. Nhiều thương hiệu lớn như Fuzukashi hay Fujikima có chính sách bảo hành ghế lên tới 6 năm bạn có thể tham khảo.